The Dragon Castle Hạ Long được đề cử liên tiếp giải thưởng Quốc tế uy tín

Dot Property Vietnam Awards được biết đến là giải thưởng bất động sản danh giá, uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng có quy trình đánh giá nghiêm ngặt cùng với bộ tiêu chí khắt khe. Ban giám khảo cũng là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: BĐS, đầu tư, tài chính, quy hoạch, thiết kế, kiến trúc…

Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) là chứng nhận đánh giá khách quan và công nhận cao nhất về chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản châu Á cho các đơn vị Chủ đầu tư và phát triển dự án.

Với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của những chuyên gia đầu ngành, Dot Property Vietnam Awards và PropertyGuru Vietnam Property Awards là chương trình được nhiều đơn vị bất động sản hàng đầu tham gia thường niên và được xem là sự kiện lớn, đáng trông chờ nhất năm. Việc nhận được danh hiệu từ các giải thưởng uy tín về BĐS là niềm vinh hạnh đối với mọi dự án và doanh nghiệp. Đó là sự ghi nhận đến từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, đồng thời còn chứng minh được chất lượng của sản phẩm.

N.H.O liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín

Trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018, Công ty Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O jsc) với Khu đô thị King’s Town đã được vinh danh bởi hai giải thưởng danh giá “Dự Án Được Thiết Kế Đẹp Nhất” (Dot Property Vietnam Awards 2017) và Giải thưởng “Dự Án Căn Hộ Tốt Nhất” (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018).

The Dragon Castle Hạ Long được đề cử liên tiếp giải thưởng Quốc tế uy tín - Ảnh 1.

Riêng dự án The Dragon Castle Hạ Long, tại giải thưởng DOT Property năm 2019 đã đạt giải “Best Urban Lifestyle Development Vietnam”.

Các giải thưởng uy tín là sự công nhận năng lực của N.H.O trong việc phát triển dự án và chất lượng sản phẩm khi đã khéo léo tạo nên một dự án tốt nhất góp phần tăng giá trị cuộc sống và sự đi lên của KT-XH địa phương.

Tiếp theo thành công của các giải thưởng quốc tế, năm 2020, dự án The Dragon Castle Hạ Long tiếp tục lọt vào danh sách đề cử của các tổ chức đánh giá uy tín này.

The Dragon Castle nằm tại vị trí đắc địa trong khu đô thị phức hợp King’s Town, nằm trên QL 18 và liền kề cầu Cửa Lục 1 mới khởi công. Đây được coi là vị trí lõi trung tâm của trung tâm của TP Hạ Long mở rộng.

Đây là dự án chung cư được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc hiện đại trong khu vực, cung cấp các tiện ích cần thiết cho gia đình có trẻ em như: sân chơi nước, hồ bơi trong nhà, phòng tập thể dục, các shophouse bao gồm siêu thị mini và các trường mẫu giáo cũng như hệ thống an ninh và môi trường an toàn cho cư dân. Cư dân The Dragon Castle có thể tận hưởng mức sống tốt hơn, làm phong phú thêm lối sống của họ cùng với gia đình và bạn bè, đầu tư vào phúc lợi của họ. N.H.O mong muốn các cư dân sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi sống tại nơi an toàn, trọn vẹn và yên bình.

The Dragon Castle Hạ Long được đề cử liên tiếp giải thưởng Quốc tế uy tín - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án The Dragon Castle Hạ Long

Ở sự kiện gala thường niên lần thứ sáu của PropertyGuru Vietnam Property Awards dự kiến được tổ chức vào ngày 09/10/2020, dự án The Dragon Castle Hạ Long vinh dự nhận được đề cử giải “Phát triển căn hộ tốt nhất’ (Best Condo Development (Halong Bay)).

Ngoài ra nhiều dự án tiêu biểu đến từ các chủ đầu tư lớn và uy tín khắp cả nước cũng có mặt như Ecopark, TNR Holdings Việt Nam, Gamuda land, Sơn Kim land, Kiến A, Khang Điền, Văn phú Invest … Đặc biệt, năm 2020 còn đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với PropertyGuru Vietnam Property Awards khi trao danh hiệu cao quý Nhân vật Bất động sản Việt Nam của năm cho Phạm Nhật Vượng – tỷ phú sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam Vingroup. 

Việc được xuất hiện trong danh sách đề cử của giải thưởng danh giá nhất khu vực bên cạnh các tên tuổi lớn trong lĩnh vực BĐS vừa là niềm vinh dự, sự công nhận những nỗ lực và khả năng của chủ đầu tư N.H.O, vừa là bảo chứng cho chất lượng của dự án.

“Các căn hộ có diện tích từ 39m2 đến 84m2, mức giá đợt 1 trong khoảng 20-22 triệu đồng mỗi m2. Tiến độ thanh toán chia nhỏ thành 14 đợt, ngân hàng hỗ trợ 70%, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Hiện tại, khách hàng có thể trải nghiệm nhà mẫu, sa bàn, phòng bán hàng ngay tại dự án.” Đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Lễ giới thiệu dự án The Dragon Castle – Căn hộ Hàn Quốc chuẩn resort hàng đầu tại Hạ Long sẽ được tổ chức tại khách sạn Novotel Hạ Long ngày 27/9 là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng tìm hiểu sâu hơn về dự án.

Website chính thức dự án: https://www.nhojsc.vn/du-an/mien-bac/the-dragon-castle/  
Đơn vị tư vấn: GP Invest

Nguồn : Cafef.vn
Từ Khóa The Dragon Castle Hạ Long được đề cử liên tiếp giải thưởng Quốc tế uy tín The Dragon Castle Hạ Long được đề cử liên tiếp giải thưởng Quốc tế uy tín The Dragon Castle Hạ Long được đề cử liên tiếp giải thưởng Quốc tế uy tín