Một doanh nghiệp BĐS “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12

Theo thông tin từ Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phát Triển Gia Cư, dù không chuyển nhượng dự án khu nhà ở Gò Sao (tên thương mại Picity High Park) tại P.Thạnh Xuân, Q.12 (Tp.HCM) nhưng gần đây trên mạng xã hội lại xuất hiện thông tin sai lệch về việc đổi chủ của dự án khiến khách hàng hoang mang.

Một doanh nghiệp BĐS “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12 - Ảnh 1.

Thông tin chuyển nhượng dự án lan truyền trên mạng không đúng sự thật khiến doanh nghiệp BĐS đau đầu

Đại diện chủ đầu tư dự án này cho biết, hiện trên mạng xã hội lan truyền  thông tin chuyển nhượng dự án giữa Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phát Triển Gia Cư – chủ đầu tư dự án  Picity High Park với một đơn vị ghi rõ tên là Công ty CP Lavida Invest địa chỉ tại số 01 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM  mặc dù công ty này chưa một lần liên hệ với chủ đầu tư dự án. 

Các thông tin này được môi giới chia sẻ gây hoang mang cho khách hàng, đối tác, ảnh hưởng đến dự án của công ty đang triển khai. Thậm chí, sau thông tin này có NĐT nước ngoài có thư ngỏ gửi đến công ty mong muốn nhận chuyển nhượng dự án, và công ty đã từ chối và giải thích đó là thông tin lan truyền không đúng sự thật.

Một doanh nghiệp BĐS “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12 - Ảnh 2.

Mới đây Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phát Triển Gia Cư đã gửi đi công văn số 040/2020/CV-GC ngày 15/9/2020 đính chính thông tin sai lệch về dự án Picity High Park.

Theo công văn phát đi, chủ đầu tư này khẳng định không hề có chuyện doanh nghiệp chuyển nhượng, đổi chủ dự án khu nhà ở Gò Sao (tên thương mại Picity High Park) tọa lạc tại P.Thạnh Xuân, Q.12 (Tp.HCM). Các thông tin trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật.

Một doanh nghiệp BĐS “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12 - Ảnh 3.

CĐT dự án phát đi công văn đính chính thông tin nhằm tránh gây hiểu lầm cho khách hàng, đối tác…

“Công ty đính chính thông tin sai lệch nói trên nhằm tránh gây nhầm lẫn cho quý đối tác, khách hàng cũng như ảnh hưởng uy tín của công ty. Công ty TNHH Một Thành Viên Đầu Tư Phát Triển Gia Cư (đại diện theo pháp luật bởi ông Nguyễn Xuân Thiêm) là chủ đầu tư hợp pháp và duy nhất dự án Picity High Park: Không có bất kỳ hoạt động chuyển nhượng, hợp tác đầu tư, thay đổi chủ đầu tư…tính đến thời điểm phát hành công văn này. Công ty CP Pi Home (đại diện theo pháp luật là bà Nguyễn Thị Thu Thảo) là đơn vị môi giới độc quyền phân phối dự án Picity High Park”, công văn nêu rõ.

Theo một chuyên gia trong ngành, các trường hợp như này trên thị trường BĐS rất hiếm gặp, đây có thể xuất phát từ mục đích xấu của một tổ chức/cá nhân nào đó. Việc này phải nhờ công an can thiệp nếu nghiêm trọng.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn : Cafef.vn
Từ Khóa Một doanh nghiệp BĐS “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12 Một doanh nghiệp BĐS “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12 Một doanh nghiệp BĐS “đau đầu” vì tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyển nhượng dự án tại Q.12