Hải Phát cùng cư dân The Vesta kiến nghị xin giữ lại khu vui chơi

Trước sự chứng kiến của đại diện UBND Phường Phú Lãm, Chủ đầu tư Hải Phát đã thực hiện căng dây cảnh báo để bảo đảm an ninh trật tự cho khu vực thi công nhưng cư dân The Vesta không đồng thuận, buộc Chủ đầu tư phải tạm dừng thi công để đảm bảo an ninh trật tự.

Ngay trong sáng 15/9/2020, đại diện Chủ đầu tư đã làm việc với Ban quản trị và cư dân The Vesta có sự tham dự của chính quyền địa phương để đưa ra phương án phù hợp. Tại cuộc họp đại diện UBND phường Phú Lãm, ông Nguyễn Bá Bằng cho biết: “Công ty Hải Phát đang thực hiện đúng quy định của Pháp luật. Với nguyện vọng của cư dân là muốn giữ hiện trạng khu vui chơi thì các bên sẽ gửi văn bản tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin ý kiến.”

Các Ban quản trị đã thay mặt cư dân đề nghị Chủ đầu tư tạm dừng thi công và đồng hành cùng Ban quản trị và cư dân tiếp tục kiến nghị lên các Sở, ban ngành để xin giữ nguyên hiện trạng khu vui chơi.

Đại diện Chủ đầu tư Ông Đỗ Quý Thành – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát đã tiếp nhận ý kiến từ Ban quản trị các tòa nhà và cư dân. Kết thúc buổi làm việc các bên thống nhất Ban Quản trị và Chủ đầu tư cùng soạn thảo văn bản kiến nghị lên cơ quan chức năng cho phép Chủ đầu tư tạm dừng khắc phục hoàn trả và liên hệ hướng dẫn thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn : Cafef.vn
Từ Khóa Hải Phát cùng cư dân The Vesta kiến nghị xin giữ lại khu vui chơi Hải Phát cùng cư dân The Vesta kiến nghị xin giữ lại khu vui chơi Hải Phát cùng cư dân The Vesta kiến nghị xin giữ lại khu vui chơi