Vinhomes West Point – Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point – dấu mốc định vị cho những điểm đến tại trung tâm khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Trong phạm vi 3 – 5km, Vinhomes West Point có thể dễ dàng tiếp cận những cơ quan, ban ngành, trường học, các tổ hợp thể thao, giải trí.

Tổng Quan

Vinhomes West Point – tâm điểm của trung tâm phía Tây, trong bán kính 1km từ nơi đây là các giao diểm hành chính, văn hóa, giáo dục như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trường THPT Amsterdam, khu văn phòng xung quanh tòa Keangnam sôi động nhất thành phố, tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài người Nhật – Hàn.

Điểm đến tương lai cho những cư dân là viên chức, trí thức trong khu vực, cùng một lượng chuyên gia không nhỏ đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ…đang sống và làm việc tại khu phức hợp phía Tây thành phố sẽ góp phần kiến tạo nên một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

Video giới thiệu vinhomes west poin – tâm điểm phía tây

 

Chính Sách

Là khu căn hộ cao cấp duy nhất của Vinhomes đang được mở bán, Vinhomes West Point sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí và hệ thống tiện ích hạng sang.

🔹 Đặc biệt, mua căn hộ vào thời điểm này, các chủ nhân tương lai sẽ có cơ hội sở hữu xe Toyota Camry 1,3 tỷ đồng, thẻ VinID trị giá 30 triệu đồng và gói quà tặng lên tới 350 triệu đồng:

🎁 Căn 2 phòng ngủ: nhận ngay 200 triệu đồng
🎁 Căn 3 phòng ngủ: nhận ngay 350 triệu đồng

Những ưu đãi chưa từng có sẽ mang cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp giữa trung tâm phía Tây đến gần hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ!

Hiện tại giá bán Vinhomes West Point được nhận định trong khoảng như sau:

Giá bán đối với căn hộ chung cư dự kiến sẽ ngang với Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, tương ứng với mức từ 40 – 60 Triệu/m2 (Giá đã gồm VAT + 2% Kinh phí bảo trì + Nội thất hoàn thiện cao cấp).

Giá bán đối với căn hộ Officel dự kiến sẽ thấp hơn giá bán chung cư từ 3 – 5 Triệu/m2, tương ứng với mức từ 35 – 55 Triệu/m2 (Giá đã gồm VAT + 2% Kinh phí bảo trì + Nội thất hoàn thiện cao cấp).

Tiềm Năng Cho Thuê

TIỀM NĂNG CHO THUÊ HẤP DẪN TỪ VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM PHÍA TÂY

Năm 2018, phía Tây liên tục dẫn đầu về công suất và giá thuê văn phòng/căn hộ:

📈 Theo báo cáo của Savills, phân khúc căn hộ dịch vụ và văn phòng hạng A nói chung đạt công suất cho thuê trung bình lên tới 97%. Trong đó, giá thuê cao nhất được ghi nhận ở phía Tây Hà Nội, đạt mức 34-35 USD/m2/tháng.

💎 Theo CBRE, phía Tây là khu vực có tỷ suất căn hộ cho thuê cao nhất Hà Nội với 5,7%/năm, cao hơn so với các khu vực Đống Đa – Ba Đình là 5,4%, Tây Hồ 5,5%.

🌇 Trong bối cảnh đó, Vinhomes West Point với lời bảo chứng từ thương hiệu Vinhomes và vị trí đắt giá nhất phía Tây sở hữu tiềm năng cho thuê sinh lời vượt trội.

 

 

Tiến Độ Thi Công

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes West Point ngày 28/03/2019

Các tòa West 1 và W2 đang thi công đến tầng 20
Tòa W3 đang thi công đến tầng 18

Phần tầng hầm đã được đổ bê tông hoàn thiện
Hạ tầng dự kiến đến tháng 6/2019 sẽ bắt đầu triển khai hạ tầng cảnh quan

Mặt Bằng

Có 02 căn 1 ngủ có DT từ 37,9m2 – 44,5m2
Có 07 căn 2 ngủ có DT từ 66,7 m2 – 75,9 m2.
Có 03 căn 03 ngủ có DT 99,6m – 131m2.
Có 02 căn 4 ngủ có DT từ 137,4 m2 đến 148,8 m2

Tải trọn bộ tài liệu dự án Vinhomes West Point – Đỗ Đức Dục
Nhập mã bảo mật

captcha

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google