Sun Grand City Nam Phú Quốc

Sun Group An Thới Gateway có tổng diện tích 35ha là một phần của tổng thể dự án khu đô thị An Thới, dự kiến được tập đoàn Sun Group ra mắt ngay trong năm 2019. Sở hữu vị trí trung tâm kết nối mọi tổ hợp dự án nghỉ dưỡng, khách sạn, vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group tại nam đảo Ngọc, Sun Group An Thới Gateway chắc chắn là điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại Phú Quốc

Tổng Quan

Sun Grand City Nam Phú Quốc bao gồm hai loại hình sản phẩm chính: những căn nhà phố (Townhouse) nơi gia chủ mong về một không gian sống an nhiên và đầy tiện ích ngay trung tâm thị trấn An Thới. Sản phẩm thứ hai chính là những căn nhà phố thương mại (Shophouse) nới đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mua sắm cho mỗi du khách tại Phú Quốc.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN SUN GRAND CITY NAM PHÚ QUỐC

  • Khi đầu tư 1 dự án bất động sản điều đầu tiên cần quan tâm nhất chỉ là chủ đầu tư. Sungroup với kinh nghiệm phát triển các dự án nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và thương hiệu uy tín của mình như Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc, mang lại lợi nhuận kinh doanh lớn cho nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đối tác.
  • Khả năng sinh lời tốt từ chính sách bán hàng hấp dẫn và cam kết Lợi nhuận cao nhất thị trường: Lợi nhuận lên đến 135% giá trị biệt thự trong vòng 15 năm đầu tiên, cùng với đó là chương trình Trải nghiệm tuyệt tác trị giá 250 triệu đồng và 225 đêm nghỉ trong 15 năm trên toàn hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group trên cả nước. Chiết khấu lên đến 10% đối với khách hàng thanh toán sớm. Chiết khấu 1% thẻ SOL, 1% cho Cư Dân Đảo Ngọc.
  • Sun Grand City Nam Phú Quốc là dự án biệt thự biển đầu tiên và quy mô lớn nhất tại Phú Quốc, Kiêng Giang sở hữu vị trí đẹp, quẩn thể lớn, đẳng cấp và không có đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Đảo ngọc đầu tiên tại Việt Nam
  • Ổn định dòng tiền với lợi nhuận đều đặn và bền vững nhất thị trường: Chính sách phát triển du lịch của tỉnh thông thoáng cùng tốc độ tăng trưởng du lịch ở mức 2 con số là những yếu tố tiên quyết để các nhà đầu tư lựa chọn Sun Grand City Nam Phú Quốc.
  • Khả năng gia tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng ven biển bởi tài nguyên đất ven biển là hữu hạn, sẽ ngày càng gia tăng giá trị gấp nhiều lần so với bất động sản truyền thống.

Video sắp ra mắt dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc

Sun Grand City Nam Phú Quốc – Đô Thị Đảo Ngọc Đầu Tiên Tại Việt Nam

Loại Hình Sun Group An Thới GATEWAY

Nhà phố thương mại

Số lượng: 439 căn
·  Diện tích: 105 – 165m2
·  Diện tích xây dựng: 82,5 – 118m2
·  Giá bán: Liên hệ để biết chi tiết

Nhà phố liền kề

Số lượng: 423 căn
· Diện tích: 108 – 176m2
· Diện tích xây dựng: 74 – 127m2
· Giá bán: Liên hệ để biết chi tiết

 

Vị Trí

Sun Group An Thới Gateway nằm tiếp giáp đường 975 tuyến giao thông huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, đường Nguyễn Văn Cừ, đây cũng là tuyến đường trung tâm kết nối mọi dự án của Tập đoàn Sun Group tại đảo Ngọc. Chính bở vị trí trung tâm như vậy, Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Mặt Bằng

Chính Sách Bán Hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI ( ĐÃ CẬP NHẬT )

Tiến độ thanh toán

Sun Grand City có tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn bài toán tài chính 100% sinh lời.

Năm 2019 : Đóng 30% số tiền

Năm 2020 : Đóng 40% số tiền

Năm 2021 : Đóng 25% số tiền

Nhận sổ đỏ: Đóng 5% còn lại

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn

SUN GRAND CITY NAM PHÚ QUỐC.
Hỗ trợ vay vốn 50% giá bán, lãi suất 0% trong 24 tháng

Lãi suất : 0%

Thời hạn vay vốn: 24 THÁNG

Trả nợ trước hạn : Ân hạn nợ gốc

Tiến độ giải ngân:

Ưu đãi

Sun Grand City Nam Phú Quốc với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đầu tư.

Chiết khấu Tháng 7 : 250 triệu

CK KH, DN Hộ khẩu Kiên giang: 1%

CK Thành viên Sun Group: 1%

Không vay ngân hàng CK: 10%

 

Bảng Hàng

Tải trọn bộ tài liệu dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc
Nhập mã bảo mật

captcha

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google