Cơ hội đầu tư trong năm mới cho thị trường BĐS Long An

Thị trường nhiều tiềm năng

Long An có vị trí liền kề TP.HCM, được đánh giá là trung tâm của tam giác kinh tế TP.HCM – Long An – Tây Nam Bộ. Nếu so sánh với các khu vực khác như Bình Dương, Đồng Nai thì Long An có nhiều lợi thế hơn về vị trí nên dễ dàng thu hút được nhiều nguồn đầu tư và đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Campuchia. Nơi đây cũng là một trong số ít địa phương hiện còn nhiều quỹ đất sạch, cùng một thị trường tiềm năng khi nhu cầu sở hữu BĐS đến từ các nhà đầu tư, người dân, khách hàng là người nước ngoài, chuyên gia tại 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh còn rất lớn.

Giới chuyên gia cho rằng: Nếu như trước đây BĐS Long An chưa thể vươn tầm mạnh mẽ do vướng nút thắt hạ tầng thì nay những thay đổi mới về hạ tầng giao thông cùng thông tin tích cực về quy hoạch sẽ mang tới một đòn bẩy tích cực để thị trường BĐS nơi đây cất cánh. Thực tế cho thấy, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, phát triển kinh tế- xã hội và đặc biệt là tạo đà cho thị trường BĐS, hiện tỉnh đã và đang xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm, giảm ùn tắc, tắc nghẽn tại các trục động lực kết nối TP.HCM – Long An. Trong đó, ba công trình đang triển khai gồm: trục động lực TP.HCM – Tiền Giang – Long An; đường 830; trục Đức Hòa – Bến Lức.

Cùng với đó, tỉnh cũng xây dựng nhiều chính sách, ưu đãi dành cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu tư vào Long An. Đặc biệt, thông tin điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP. Hồ Chí Minh đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Long An sẽ thuộc về khu Tây TP. Hồ Chí Minh càng tạo đà cho BĐS nơi đây phát triển.

Lợi thế cho khách hàng sở hữu BĐS

Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển mạnh, từ ngay khi được giới thiệu ra thị trường các căn nhà phố, biệt thự tại La Villa Green City đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Điểm nhấn quan trọng hút khách hàng của La Villa Green City đó chính là sở hữu vị trí trung tâm tại TP. Tân An (Long An), đô thị loại II với định hướng sẽ trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, y tế, thể thao, giải trí cấp vùng phía Tây Nam của TP. HCM. Và dù rất gần TP.HCM, nhưng La Villa Green City lại sở hữu không khí ôn hòa, trong lành khi nằm bên dòng sông Vàm Cỏ Tây an bình, cùng phong thủy “đắc thủy hòa viên” sẽ mang đến sự an vui, phồn thịnh cho mọi chủ nhân.

Cơ hội đầu tư trong năm mới cho thị trường BĐS Long An - Ảnh 1.

Ở La Villa Green City cư dân sở hữu đặc quyền tiện ích đẳng cấp và sống xanh.

Với hơn 800 căn nhà phố, biệt thự được xây dựng trên diện tích 22ha, La Villa Green City có mật độ xây dựng chỉ 44%. Đại diện chủ đầu tư Trần Anh chia sẻ: cư dân La Villa Green City sẽ được hưởng đặc quyền từ thiên nhiên ban tặng với đa công viên xây xanh ven sông và trong lòng dự án.

Trong giai đoạn giới thiệu ra thị trường, chủ đầu tư Trần Anh đã công bố hơn 400 căn nhà phố đã được xây dựng và hoàn thiện. Khách hàng là người mua ở thực, nhà đầu tư có thể sở hữu và vào ở hoặc đưa vào vận hành khai thác cho thuê ngay lập tức. Đặc biệt, những khách hàng đầu tiên sở hữu nhà phố La Villa Green City trong giai đoạn sớm này sẽ được tặng 01 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng. Đối với khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh Long An được chiết khấu ngay 1% và 12% đối với khách hàng thanh toán vượt tiến độ. Đáng chú ý, khách hàng cũng có thêm cơ hội sở hữu ngay 01 xe ô tô Honda City động cơ 1.5 trị giá lên đến hơn 700 triệu đồng.

Nguồn : Cafef.vn
Từ Khóa Cơ hội đầu tư trong năm mới cho thị trường BĐS Long An Cơ hội đầu tư trong năm mới cho thị trường BĐS Long An Cơ hội đầu tư trong năm mới cho thị trường BĐS Long An