Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua?

Cuối năm 2010, khi cầu Vĩnh Tuy được thông xe, Quốc lộ 5A, 5B, 1A, 1B, đường Vành đai 3 nối thẳng với cầu Thanh Trì được đưa vào hoạt động, người dân không còn tâm lý e ngại di chuyển từ trung tâm Hà Nội sang hướng Long Biên nữa. Cùng với đó, việc chuyển hướng quy hoạch sang khu đô thị thay vì khu công nghiệp, Long Biên đã trở thành “miền đất hứa” với các nhà đầu tư bất động sản.

Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua? - Ảnh 1.

Ảnh chụp bản đồ vệ tinh của quận Long Biên năm 2020 (qua ứng dụng Google Earth).

Hiện tại, phía Đông Hà Nội được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh với nhiều tuyến đường huyết mạch và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Đây cũng là khu vực được cộng đồng thượng lưu chọn là nơi an cư lạc nghiệp, trong đó nổi bật phải kể đến khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua? - Ảnh 2.

1 góc khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside – nơi được mệnh danh là Venice giữa lòng Hà Nội

Chỉ trong vòng 10 năm, nhu cầu nhà ở của người giàu tại Hà Nội đã thay đổi rõ rệt. Thay vì chọn phố xá ồn ã, giới thượng lưu chọn lối sống sinh thái và riêng biệt như một cách khẳng định đẳng cấp sống.

Vinhomes đã chứng minh được đẳng cấp của một thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam khi xây dựng nên khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside và đưa vào hoạt động từ cuối năm 2011. Mới đây, khu căn hộ cao cấp Vinhomes Symphony – liền kề Vinhomes Riverside – tiếp tục ra mắt, góp phần định vị thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội là khu vực của giới nhà giàu.

Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua? - Ảnh 3.
Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua? - Ảnh 4.

Với điều kiện sống cao cấp, Vinhomes Symphony được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan sinh thái đẳng cấp và toạ lạc tại vị trí đắt giá bậc nhất phía đông Thủ đô.

Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua? - Ảnh 5.

Hơn nữa, Vinhomes Symphony còn được hưởng lợi từ quy hoạch đường xá hiện đại và sở hữu thảm thực vật khổng lồ, 70ha cảnh quan xanh, 18ha kênh đào. Đây cũng là dự án hiếm hoi hội tụ đủ 3 yếu tố nước, thiên nhiên và sự riêng tư nên ngay sau 1 tháng chính thức mở bán, hơn 80% căn hộ trong tổng số 1500 căn của Vinhomes Symphony đã tìm được chủ nhân.

Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua? - Ảnh 6.

Tầm nhìn đắt giá bao trọn cảnh quan Vinhomes Riverside từ Vinhomes Symphony

Không gian xanh quanh Vinhomes Symphony được ví như “nhà máy cải tạo chất lượng không khí” để giúp cư dân có thể được phục hồi năng lượng mỗi ngày trở về nhà, gia tăng sức khoẻ và đẩy lùi bệnh tật.

Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua? - Ảnh 7.

Vinhomes Symphony hiện đang tiến hành bàn giao theo tiêu chuẩn liền tường cho cư dân từ tháng 09/2020. Cùng với cam kết tiến độ và chất lượng bàn giao mang đẳng cấp Vinhomes là chính sách bán hàng hấp dẫn, cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải lên tới 1,5 tỷ VNĐ dành cho khách hàng đặt mua Vinhomes Symphony từ 25/7/2020.

Kết nối hạ tầng hoàn hảo, không gian sinh thái chuẩn mực và hệ thống tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Symphony là lựa chọn hàng đầu cho phân khúc căn hộ cao cấp giữa trung tâm phía Đông Hà Nội.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại https://nhasangxexin-symphony.vinhomes.vn/.

Nguồn : Cafef.vn
Từ Khóa Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua? Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua? Bất động sản phía Đông Hà Nội hút giới nhà giàu như thế nào trong 10 năm qua?